tuan-anh-yoga
tuan-anh-yoga

Dịch Vụ Luyện Tập

Chương trình tập luyện khoa học, cùng sự hỗ trợ tận tình của các huấn luyện viên có chuyên môn sâu rộng giúp bạn đạt được mục tiêu sức khoẻ và thân hình nhanh nhất.

Hatha yoga

HATHA YOGA

Tất cả các loại hình Yoga đều bắt nguồn từ Hatha. Đây cũng là lớp học được nhiều người biết đến và tập luyện nhiều nhất. Học viên dễ dàng tiếp thu các toạ pháp nhờ nhịp độ lớp học chậm rãi cũng như các phương pháp hít thở nhằm phát triển sự cân bằng và sức mạnh của cơ thể.

Vinyasa yoga

VINYASA YOGA

Vinyasa là chuỗi động tác luyện tập giúp xây dựng tính linh hoạt và sức mạnh nhưng đồng thời cũng giảm thiểu các chấn thương có thể gặp phải. Với các chuyển động nhẹ nhàng và âm nhạc tuyệt vờ của phong cách yoga này tạo cảm giác như một điệu nhảy.

Ashtanga yoga

Ashtanga YOGA

Đây là loại hình có mức tiêu hao năng lượng cao. Luyện tập các động tác kéo giãn, vặn người, ép người nhìn khá đơn giản và nhẹ nhàng nhưng thực chất lại tác dụng vô cùng tốt tới các nhóm cơ. Luyện tập Ashtanga Yoga thường xuyên giúp săn chắc cơ bắp. Nếu bạn muốn giảm cân thì đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Balance yoga

BALANCE YOGA

Balance yoga là hinh thức yoga kết hợp giữa Yoga, Thái Cực Quyền và Pilates. Các bài tập thuộc hình thức yoga này đều có tính linh hoạt cao và rất giàu nội lực. Nó kết hợp giữa những bài tập cơ bản giúp tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể. Đồng thời chúng cũng mang lại sự cân bằng và cải thiện vóc dáng cho người tập.

Power yoga

POWER YOGA

Đây là phương pháp tập luyện kết hợp giữa yoga truyền thống và thể dục tạo nên những động tác nhanh và mạnh mẽ gần giống như thể dục nhịp điệu. Việc thực hiện liên tục một loạt các động tác nhanh và mạnh làm tiêu mỡ rất hiệu quả. Loại hình này phù hợp với những người đã có kinh nghiệm tập luyện.

Gentle yoga

GENTLE YOGA

Lão hoá xương chính là nguyên nhân thực sự khiến bạn cảm thấy mình già. Sự kết hợp các tư thế đơn giản. Nhịp độ chậm dễ dàng thực hiện dành cho người mới bắt đầu, người lớn tuổi,... Chính nhờ sự căng duỗi toàn bộ cơ thể chậm rãi và hít thở nhẹ nhàng, Gentle tác động sâu đến hệ cơ xương: giữ cho khớp xương linh hoạt

Không gian luyện tập

Không gian Yoga tĩnh tại được thiết kế hài hoà giữa ánh sáng, nhiệt độ, sàn tập cho bạn những trải nghiệm Yoga tuyệt vời nhất.
previous arrow
next arrow
Slider

Tập Thử Miễn Phí