TA Galaxy Fitness & Yoga Center

5/5 - (1 vote)

YOGA

NHIỀU CẤP ĐỘ

Từ lớp cơ bản đến nâng cao

THỜI GIAN

60 phút (Có lớp từ 5:00 - 9:00)

LỚP TẬP YOGA

TẠI TA GALAXY FITNESS & YOGA

Khi đến với TA Galaxy, bạn sẽ được trải nghiệm một lộ trình tập luyện Yoga chuyên sâu với đa dạng cấp độ, đầy đủ loại hình.

TUZ_3851

Yoga Ấn Độ

Từ giáo án Yoga nguyên bản, lộ trình tập luyện Yoga Ấn Độ tại TA Galaxy đẩy đủ các trường phái Hatha Yoga, Vinyasa Yoga, Ashtanga Yoga, Power Yoga, Balance Yoga... cho đến các lớp học Yoga sáng tạo với dụng cụ.

TUZ_4283 (1)

Aqua Yoga

Là hình thức tập luyện Yoga dưới nước chỉ có tại TA Galaxy. Dưới áp lực của nước, các động tác yoga tác động chuyên sâu đến cơ xương khớp người tập, là bộ môn thích hợp để trải nghiệm và thư giãn

042A1876

Air yoga

Sự kết hợp các tư thế yoga truyền thống cùng hơi thở và các động tác nhào lộn trên không của Air yoga giúp nhiều tư thế dễ dàng thực hiện mà không gây áp lực lên cột sống.

042a1699_optimized

Artistic Yoga

Artistic Yoga là sự kết hợp của nhiều tư thế Yoga với những giai điệu êm ái của âm nhạc giúp giải phóng cơ thể một cách đầy cảm hứng và sáng tạo. Cuộc sống là một điệu múa được tạo nên từ chính bạn khi tham gia vào các lớp Artistic Yoga.

042a2000_optimized

Stick Yoga

Yoga với gậy là cách tiếp cận mới sáng tạo, nhẹ nhàng và hiệu quả trong rèn luyện bộ môn Yoga nâng cao sức khỏe. Cùng với việc cân chỉnh hai vai và các đốt sống, thì gậy là chỗ dựa cho cơ thể bạn thêm vững chắc.

042a1784_optimized

Ball Yoga

Ball Yoga sử dụng các quả bóng lớn để hỗ trợ thực hiện các động tác tác động lên phần thân dưới, cụ thể là phần lưng, bụng và mông. Luyện tập với bóng giúp bạn tăng cường sức mạnh của các nhóm cơ chính, linh hoạt và dẻo dai hơn.

TA GALAXY FITNESS & YOGA

50+ LỚP YOGA HÀNG TUẦN

Các Master Yoga tại TA GALAXY đạt chứng chỉ quốc tế sẽ là “người lái đò” dẫn dắt các hội viên trên con đường trở nên khỏe mạnh và an yên mỗi ngày

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

TA GALAXY FITNESS & YOGA

KẾT NỐI NGAY VỚI CÁC YOGI TẬN TÂM TẠI TA GALAXY
    CÁC CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN TẬP KHÁC

    TA GALAXY FITNESS & YOGA