Skip to content

TA Galaxy Fitness & Yoga Center

Wall Yoga – Bộ môn Yoga tường độc đáo nay đã có mặt tại TA Galaxy

  5/5 - (1 vote)

  Bạn đang tìm kiếm một phương pháp yoga mới lạ để thử nghiệm? Wall Yoga có thể sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Hãy cùng TA Galaxy tìm hiểu về bộ môn độc đáo trong bài viết này nhé.

  Wall Yoga – Bộ môn Yoga tường độc đáo

  Các lớp học yoga đôi khi kết hợp tường như một điểm tựa — ví dụ như gác chân lên tường trong lớp Yin Yoga hoặc sử dụng tường để kéo căng gân kheo trong một vài động tác. Nhưng trong Wall Yoga thì khác. Trong Wall Yoga (hay còn gọi là Wall & Rope Yoga, Iyengar Yoga Wall Rope, Iyengar Yoga với dây) bức tường không chỉ là một chỗ dựa mà nó là toàn bộ linh hồn của bộ môn này.

  Wall Yoga - Bộ môn Yoga tường độc đáo nay đã có mặt tại TA Galaxy

  Dựa trên các nguyên tắc liên kết, ‘bức tường’ đưa người tập đi sâu vào các tư thế yoga bằng cách mở và tạo ra một không gian bên trong cơ thể bằng các kỹ thuật định tuyến.

  Lực cản của bức tường và dây đai giúp người tập cảm nhận rõ sự tác động của các tư thế tập luyện đến các bộ phận trên cơ thể như vùng vai gáy, bắp chân dưới, bắp tay, vùng thắt lưng…

  Tại sao bạn nên chọn Wall Yoga để tập luyện?

  Wall Yoga là bộ môn tập luyện giúp kích hoạt và nâng cao khả năng hoạt động của các cơ và khớp trong cơ thể, đồng thời cải thiện thể lực và tâm trạng của người tập. Nếu bạn là người mới theo tập yoga, lớp học Wall Yoga sẽ là nơi để bạn thực hành định tuyến và tạo nền tảng dễ dàng thực hiện các động tác đẹp mắt sau này. Dưới đây là một số lợi ích khi tập luyện Wall Yoga:

  Giảm đau và căng thẳng cơ thể:

  Wall Yoga giúp giãn cơ và giải phóng căng thẳng trong cơ thể, giúp cải thiện sự linh hoạt và tăng khả năng di chuyển của cơ thể. Điều này cũng giúp giảm đau và căng thẳng trong cơ thể, đặc biệt là vùng cổ, vai và lưng.

  Cải thiện tư thế:

  Wall Yoga giúp cải thiện tư thế của người tập, đặc biệt là khi ngồi và đứng. Nếu bạn thường xuyên phải ngồi lâu giờ trước máy tính, Wall Yoga có thể giúp bạn cải thiện tư thế của mình và giảm đau lưng.

  Tăng sự tập trung và cân bằng tinh thần:

  Wall Yoga yêu cầu người tập tập trung vào hơi thở và cảm nhận cơ thể mình. Điều này giúp tăng sự tập trung và cân bằng tinh thần, giúp giảm stress và tăng sự thư giãn.

  Giúp cải thiện hệ tiêu hóa:

  Wall Yoga giúp kích thích các cơ trong hệ tiêu hóa, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và giảm các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, như đầy hơi, ợ chua và táo bón.

  Tăng cường sức mạnh và linh hoạt:

  Wall Yoga giúp tăng cường sức mạnh và linh hoạt của cơ thể. Những động tác giãn cơ trên tường giúp tăng cường sự linh hoạt của cơ thể và giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ và khớp.

  Những động tác cơ bản trong Wall Yoga

  Wall Yoga bao gồm các động tác Yoga trên tường đơn giản như:

  Tư thế đứng tường: Người tập đứng dựa vào tường và giữ thăng bằng cơ thể, với tay và chân được giãn thẳng. Đây là động tác giúp cải thiện sự thăng bằng và sức mạnh cho các cơ và khớp.

  Tư thế chó cúi đầu tường: Người tập đặt tay và chân dựa vào tường, giữ thăng bằng và giãn cơ thể để giải phóng căng thẳng trong cơ thể.

  Tư thế nằm tường: Người tập nằm trên sàn và đặt chân lên tường để giãn cơ thể và tăng sự linh hoạt cho đôi chân.

  Tư thế xoay cổ tường: Người tập đặt một bên tay trên tường và xoay cổ sang phía bên kia để giãn cơ và giảm đau và căng thẳng trong cổ.

  Những lưu ý khi tập luyện Wall Yoga

  Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong Wall Yoga, người tập cần lưu ý những điều sau:

  Chọn một tường đáp ứng yêu cầu: Chọn một tường vững chắc và sạch sẽ để đảm bảo an toàn khi tập luyện.

  Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ: Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như tấm Yoga block để giúp đạt được tư thế đúng và an toàn hơn.

  Luôn tập trung vào hơi thở và cảm nhận cơ thể: Wall Yoga yêu cầu người tập tập trung vào hơi thở và cảm nhận cơ thể mình, đảm bảo động tác được thực hiện đúng và hiệu quả.

  Không ép buộc cơ thể: Không ép buộc cơ thể vào các động tác quá sức hoặc không đúng tư thế để tránh gây chấn thương cho cơ thể.

  Thực hiện động tác đúng cách: Thực hiện động tác đúng cách sẽ giúp đạt hiệu quả tốt nhất và tránh gây tổn thương cho cơ thể.

  Tập luyện thường xuyên: Để có kết quả tốt trong Wall Yoga, người tập nên tập luyện thường xuyên, tối thiểu 2-3 lần mỗi tuần.

  Đăng ký ngay để trải nghiệm Wall Yoga tại TA Galaxy Fitness & Yoga Center

  Nếu bạn muốn thử nghiệm Wall Yoga tại TA Galaxy, đừng ngần ngại đăng ký ngay hôm nay. Chúng tôi đang cung cấp nhiều gói tập luyện linh hoạt, giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Với các gói tập luyện tại TA Galaxy, bạn sẽ được truy cập vào các lớp học yoga chất lượng cao và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Kết luận

  Wall Yoga là một bộ môn Yoga rất tốt cho sức khỏe với nhiều lợi ích cho cơ thể. Với các động tác đơn giản nhưng hiệu quả, Wall Yoga giúp tăng cường sức khỏe và giảm căng thẳng cho cơ thể. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, người tập cần lưu ý các lưu ý khi tập luyện và tập luyện thường xuyên.

  Chúc bạn tìm thấy bộ môn Yoga phù hợp cho mình và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của Yoga đối với sức khỏe và tinh thần của mình.

  Địa chỉ phòng tập Yoga Đà Nẵng TA Galaxy

  TA Galaxy Fitness & Yoga Center tự hào là đơn vị sở hữu hệ thống phòng tập Yoga chất lượng tại Đà Nẵng. Hệ thống bao gồm:

  Phòng tập Yoga quận Thanh Khê, Đà Nẵng: 340 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, ĐN

  Phòng tập Yoga quận Sơn Trà, Đà Nẵng: 960 Ngô Quyền, Sơn Trà, ĐN

  Phòng tập Yoga quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng: 43 Nguyễn Nhàn, Cẩm Lệ, ĐN

  Phòng tập Yoga quận Hải Châu, Đà Nẵng:

  • 144 Ông Ích Khiêm, Hải Châu,ĐN
  •  06 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, ĐN

  GETTING STRONGER EVERYDAY – KHỎE MẠNH HƠN MỖI NGÀY

  Hotline: 0931 972 777

  Website: https://tagalaxyfyc.com/

  Fanpge: https://www.facebook.com/phonggymdanangtagalaxy

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.