TA Galaxy Fitness & Yoga Center

TAG KIDS PROGRAM

CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN

Swimming Kids
Group X Kids
Dance Kids
Kickfit Kids
Yoga Kids
Gym PT 1:1

NHIỀU CẤP ĐỘ

Dành cho trẻ từ 5-14 tuổi
Có lớp tập nhóm và kèm 1:1

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU - THỂ CHẤT TOÀN DIỆN CHO TRẺ EM

TẠI TA GALAXY FITNESS & YOGA

TAG Kids Program là chương trình tập luyện dành cho các bé từ 5-14 tuổi được thiết kế và giảng dạy bởi chính đội ngũ chuyên thiết kế và sáng tạo các giáo trình tập luyện của TA Galaxy giúp KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ - PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU - RÈN LUYỆN THỂ CHẤT cho các bé.

DSC03857 (1)

SWIMMING KIDS

Con bạn có thể biết bơi cơ bản sau 1-2 tháng nếu ngày nào bạn cũng tập bơi. Tại TA Galaxy có 2 khóa học bơi là Bơi cơ bản và bơi nâng cao. Sẽ giúp bé
- Thành thạo các kỹ năng bơi ếch, bơi sải,... và các kiểu bơi khó khác
- Luyện thi cho các đối tượng chuẩn bị tham gia các cuộc thi nhỏ và lớn
- Phát triển chiều cao, nâng cao sức khoẻ
- Nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước…

istockphoto-1168849182-612x612-1-1.jpg

GROUP X KIDS

GROUP X KIDS là một chương trình tập luyện chất lượng cao về những môn thể dục kết hợp với âm nhạc, khiêu vũ và bật nhảy. Qua đó thúc đẩy việc phát triển thể chất, năng khiếu cũng như nâng cao trí tuệ và kỹ năng xã hội cho trẻ.
Những chương trình luyện tập của GROUP X KIDS bao gồm: 1. Choreography dance, 2. Hiphop kid, 3. Tiktok trend dance, 4. Múa đương đại, 5. Bale dance, 6. Jump kid, 7. Functional kid

Singapore_OSchoolHipHopUrbanDanceDancestudio_Squarespace

DANCE KIDS

Hãy để con bạn khám phá các vũ đạo quốc tế mà trẻ yêu thích! Trong những lớp học kids dance này, trẻ sẽ được dạy những bước nhảy nổi tiếng thế giới.
Đến với TAG KIDS PROGRAM, các bé sẽ được thỏa thích lựa chon những lớp nhảy hiện đại mà các bé yêu thích như: Lớp dạy nhảy hiphop cho trẻ em, lớp nhảy sexy dance, mua đương đại, shuffle dance…

DSC03800

KICKFIT KIDS

Hệ thống bài tập vận động thể chất được thiết kế cho lớp Kickfit Kids tập trung vào mục tiêu giải phóng năng lượng và tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
Trong chương trình Kickfit Kids, bé sẽ được tập luyện cùng HLV cá nhân và tham gia vào các lớp:
- Boxing
- Muay Thai
- Vovinam.

DSCF4684-1-900x600

YOGA KIDS

Yoga Kids là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.
Trong một lớp học Yoga Kids sẽ kết hợp kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ.

DSC03783 (1)

GYM PT 1:1

Tập PT trẻ em với các bé dưới 10 tuổi, có thể cho bé học theo nhóm. Điều này sẽ giúp các bé tự tin hơn và luôn hứng khởi trong mỗi bài tập vì được vui chơi cùng bạn bè. Đối với các bé từ 11 tuổi trở lên, có thể tập được các bài tập cá nhân 1 kèm 1 với Huấn Luyện Viên, để đạt được mục đích phát triển cơ thể toàn diện tùy theo sức khỏe của bé như: tập giảm cân, tăng cân, phát triển chiều cao hoặc đơn giản là giúp bé có thể vận động linh hoạt, vui khỏe hơn...

TA GALAXY FITNESS & YOGA

TRẺ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC

Cùng các lớp học TAG Kids giúp trẻ hình thành lối sống khỏe mạnh và làm cho thể dục trở thành một phần tự nhiên trong cuộc sống của trẻ.

6 điểm nội bật về chương trình tag kids

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

TA GALAXY FITNESS & YOGA

KẾT NỐI NGAY VỚI CÁC HLV TẬN TÂM TẠI TA GALAXY
    CÁC CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN TẬP KHÁC

    TA GALAXY FITNESS & YOGA