/  Blog trang chủ   /  TA Galaxy 340 Điện Biên Phủ – Phòng Gym cao cấp quận Thanh Khê

Tọa lạc trên trục đường lớn thuận tiện trong việc đi lại, TA Galaxy 340 Điện Biên Phủ – Phòng Gym cao cấp quận Thanh Khê chính là lựa chọn hàng đầu cho lối sống năng động, tấp nập. Với không gian xanh, phong cách riêng biệt và thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản mang đến cho người tập sự trải nghiệm tuyệt vời khi đến tập luyện.

NHỮNG LÝ DO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN TRẢI NGHIỆM TẠI PHÒNG GYM TA GALAXY QUẬN THANH KHÊ

1. THUỘC CHUỖI HỆ THỐNG PHÒNG GYM CAO CẤP BẬC NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Phòng gym TA Galaxy quận Thanh Khê được thiết kế theo phong cách năng động, hiện đại, lấy cảm hứng từ tinh thần luyện tập và lối sống mạnh mẽ, tích cực để tạo động lực tập luyện cho tất cả mọi người.

Chi nhánh TA Galaxy ở quận Thanh Khê tiếp nối chuỗi phòng tập hiện đại cùng hệ thống, cũng được đầu tư trang bị các thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Không gian xanh rộng rãi, thoáng mát, Các lớp học được thiết kế theo chuẩn, thoải mái và phù hợp để các hội viên có thể tập luyện.

Không gian xanh rộng rãi, thoáng mát

TA Galaxy tự hào là hệ thống luôn nâng cấp và phát triển hệ thống qua từng ngày về cơ sở vật chất và giáo án tập luyện. Mong muốn đem lại cho Quý hội viên trải nghiệm tốt nhất khi đến tập luyện.

2. ĐA DANG LOẠI HÌNH TẬP LUYỆN, PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỘ TUỔI, NHU CẦU VÀ SỞ THÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Chi nhánh TA Galaxy quận Thanh Khê được xem là một trung tâm thể hình phức hợp với đa dạng loại hình dịch vụ: Gym, Yoga, Zumba, Dance Fitness, Boxing, Swim,… Được tập luyện dưới sự hướng dẫn các Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp, đạt chuẩn tại trung tâm.

Trung tâm thể hình phức hợp với đa dạng loại hình dịch vụ

Đặc biệt, các giáo án tập luyện tại TA Galaxy đều đạt chuẩn quốc tế, lớp học yoga với  đầy đủ loại hình Yoga, học viên được tiếp cận các loại yoga truyền thống hướng dẫn trực tiếp bởi giáo viên Ấn Độ. Ngoài ra, chương trình tập luyện. Ngoài ra, chương trình tập luyện quốc tế Lesmills thuộc nhóm bộ môn Group X tại TA Galaxy, là một trong những nhà cung cấp các chương trình tập luyện tổng hợp bản quyền hàng đầu thế giới. Trải qua gần 4 thập kỷ, LesMills ngày nay đã trở thành hình thức tập luyện theo nhóm nổi tiếng toàn cầu và được hàng triệu người yêu thích fitness trên thế giới ưa chuộng.

Chương trình tập luyện quốc tế Lesmills thuộc nhóm bộ môn Group X 

Hiện nay, những trung tâm tập luyện fitness chất lượng cao sẽ có đủ khả năng mua bản quyền và triển khai chương trình LesMills tới người tập. Hãy cùng khám phá những bộ môn đặc trưng nhất của LesMills được chọn lọc tại phòng gym TA Galaxy quận Thanh Khê nhé!

3. TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TUYỆT VỜI

Đăng ký Hội viên tại phòng gym TA Galaxy quận Thanh Khê, bạn không những được tập luyện đa dạng bộ môn mà còn được tận hưởng các dịch vụ tuyệt vời và tham gia các sự kiện vào những dịp lễ, têt mà TA Galaxy tổ chức:

(1) Bạn được thư giãn xông hơi sau khi tập luyện

(2) Tham gia bơi lội tại hồ bơi đạt chuẩn, không gây hại cho da và tóc

(3) Tham gia sự kiện được tổ chức định kỳ vào các dịp lễ, tết tại các CLB lớn của hệ thống

(4) Inbody đánh giá thể trạng miễn phí

(5) Được tư vấn phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp với mục tiêu của bạn

(6) Tặng thêm Vouvcher tập luyện miễn phí cho bạn bè/người thân đi cùng

TA GALAXY FITNESS & YOGA CENTER

🌍 FANPAGE: TA GALAXY FITNESS & YOGA CENTER
🌟 HOTLINE: 0931 972 777
XEM THÊM >>>>
PHÒNG GYM CAO CẤP TẠI QUẬN CẨM LỆ – ĐÀ NẴNG

 

Post a Comment

Tập Thử Miễn Phí