TA Galaxy Fitness & Yoga Center

PILATES

PHỤC HỒI CHẤN THƯƠNG

Phương pháp tập luyện phục hồi chấn thương cột sống hiệu quả

ĐẸP CHUẨN HOLLYWOOD

Bộ môn “độ dáng” thời thượng dành cho các ngôi sao nổi tiếng thế giới

NHIỀU CẤP ĐỘ

Có lớp cho người mới bắt đầu

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH TẬP LUYỆN PILATES CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

TẠI TA GALAXY FITNESS & YOGA

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những hiệu quả tuyệt vời của bộ môn PILATES ngay hôm nay?

042A9661 (1)

PILATES MAT

Phần lớn Pilates Mat được thực hành và giảng dạy là một tập hợp các bài tập Pilates theo thứ tự cụ thể - đây được gọi là Series Mat cổ điển. Gồm các bài tập dành cho người mới bắt đầu và nâng cao, giúp cơ thể đạt được sự cân bằng, sức mạnh và sự linh hoạt. Nhưng một người tập nâng cao vẫn có thể quay lại các bài tập dành cho người mới bắt đầu vào bất kỳ ngày nào để khởi động lại các kỹ năng cơ bản hoặc tạo sự đổi mới cho một buổi tập luyện đầy thử thách mạnh mẽ.

042A9573

PILATES REFORMER

Hình thức Pilates này khá thách thức so với hình thức tập Pilates trên thảm. Pilates Reformer được tập luyện với máy Reformer giúp tối ưu hóa quá trình xây dựng sức mạnh cho các nhóm cơ lõi. Bụng phẳng, lưng khỏe, mông đùi săn chắc rõ rệt hơn sau một thời gian tập luyện Pilates Reformer. Pilates Mat cũng đạt được những kết quả này nhưng Pilates Reformer tạo ra một môi trường tập luyện đa dạng, độc đáo và hiệu quả nhanh hơn.

042A9751 (1)

PILATES TRỊ LIỆU

Lớp học Pilates vật lý trị liệu tập trung vào việc chỉnh sửa và tránh những sai sót của cột sống bị tổn thương do những tư thế xấu hoặc không đúng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày dẫn đến tình trạng: đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống… và giúp thư giãn các phần cơ hay bị co rút (cơ cổ, bả vai, thắt lưng, 2 cơ dọc bên sóng lưng ), tránh được tình trạng khô nhờn ở các khớp, tốt cho xương.

TA GALAXY FITNESS & YOGA

TỰ TIN CHỮA LÀNH ĐAU LƯNG CHỈ SAU MỘT KHÓA HỌC

Với sự giảng dạy của HLV sở hữu chứng chỉ quốc tế - các lớp Pilates chắc chắn sẽ là một luồng gió mới lạ, thổi đầy cảm hứng tập luyện, hướng đến vẻ đẹp hình thể hoàn mỹ cho các học viên.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

TA GALAXY FITNESS & YOGA

KẾT NỐI NGAY VỚI CÁC HLV PILATES TẬN TÂM TẠI TA GALAXY
    CÁC CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN TẬP KHÁC

    TA GALAXY FITNESS & YOGA