/  Blog trang chủ   /  PHÒNG TẬP KICKFIT CHẤT LƯỢNG CAO PHƯỜNG THANH BÌNH, QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

Phòng tập Kickfit uy tín phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng là một trong những trung tâm hướng dẫn tập luyện về Boxing, Kick Boxing, Muay Thái,… đẳng cấp tại Đà Nẵng. Nơi bạn có thể giúp mình tự tin, khỏe mạnh hơn, giải tỏa stress, giảm cân nhanh chóng nhờ những động tác mạnh và dứt khoát.

Không gian tập luyện rộng rãi, thoáng mát

1. KHÔNG GIAN TẬP LUYỆN ĐẲNG CẤP CHỈ CÓ TẠI PHÒNG TẬP KICKFIT QUẬN CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG

Phòng tập Kickfit phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng toạ lạc tại Phú Gia Compound trên đường Ông Ích Khiêm rất thuận tiện cho việc đi lại. Phòng tập có diện tích rộng bao gồm nhiều khu vực, phòng tập đẳng cấp, chuyên nghiệp thuộc top đầu. Phòng tập có hệ thống trang thiết bị mới, hiện đại & bộ phụ kiện cần thiết (bao tay, băng quấn,…) đi kèm nhiều tiện ích đảm bảo người tập có một không gian tập võ, rèn luyện sức khoẻ và thư giãn đầu óc chất lượng nhất.

Đội ngũ Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp

3. TRANG BỊ NHỮNG DỤNG CỤ CẦN THIẾT KHI TẬP LUYỆN BỘ MÔN KICKFIT
Găng đấm

Là vật dụng không thể thiếu khi tập luyện bộ môn Kickfit. Sử dụng găng đấm để hạn chế lực ra đòn nhằm bảo vệ bạn khỏi những chấn thương không đáng có, che chắn và giúp tự vệ tốt hơn.

Sử dụng găng đấm trong kickfit sẽ giúp bạn hạn chế lực ra đòn, tránh khỏi chấn thương

Băng quấn

Là một băng vải dài dùng để bảo vệ bàn tay và cổ tay tránh những chấn thương khi tập đấm. Băng quấn dùng để cố định các khớp xương của bàn tay, giúp bạn tránh được những chấn thương khi giao đấu hoặc khi đấm bao cát, giúp cho tay không bi trượt ra khỏi găng tay.

Băng quần giúp bảo vệ tay và tránh những chấn thương khi tập

Bao cát

Bao cát chính là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong mỗi lớp học Kickfit. Ngoài kiểu bao dài hình trụ ra, còn có loại bao quả lê hay bao cát đứng nhằm phù hợp với một số đòn tấn công nhất định.

Bao cát là vật dụng không thể thiếu trong mỗi lớp học kickfit

Dây nhảy

Một trong những phương pháp tăng thể lực tốt nhất cho người luyện bộ môn Kickfit chính là nhảy dây, giúp bạn điều khiển được nhịp thở, giúp các động tác linh hoạt hơn. Nên chọn loại dây nhảy bằng chất liệu nhẹ, có độ dài phù hợp với chiều cao của cơ thể.

Nhảy dây để giảm cân, tại sao không? | Thư Viện Hướng Dẫn

Nhảy dây là phương pháp tăng thể lực rất tốt cho người luyện tập kickfit

TẬP LUYỆN KICKFIT TẠI TRUNG TÂM THỂ HÌNH TA GALAXY FITNESS & YOGA PHƯỜNG THANH BÌNH, QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG GIÚP BẠN RÈN LUYỆN CƠ THỂ SĂN CHẮC, DẺO DAI, LINH HOẠT HƠN.

Đăng ký Hội Viên tại Phòng Tập TA Galaxy Kickfit phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng không những được tập luyện đa dạng bộ môn mà còn được tận hưởng các dịch vụ tuyệt vời:

(1) Inbody đánh giá thể trạng miễn phí

(2) Được tư vấn phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp

(3) Bạn được thư giãn xông hơi sau khi tập luyện

(4) Tham gia bơi lội tại hồ bơi đạt chuẩn thi đấu quốc tế, không gây hại cho da và tóc

(5) Tham gia sự kiện được tổ chức định kỳ tại các CLB lớn của hệ thống

(6) Tặng thêm Vouvcher tập luyện miễn phí cho bạn bè/người thân đi cùng

Bạn được tư vấn lộ trình và phương pháp tập luyện phù hợp

Với châm ngôn “SỨC KHOẺ CỦA BẠN – SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI”, TA Galaxy không chỉ có phòng tập Kickfit phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng đáp ứng được nhu cầu của hội viên, mà các CLB trong cùng chuỗi hệ thống sẽ là nơi định hướng lối sống năng động, hiện đại cho mọi người và tạo động lực tập luyện. Bạn muốn trải nghiệm tập luyện tại hệ thống TA Galaxy? Hãy đến phòng tập gần bạn nhất: phòng tập Kickfit quận Cẩm Lệ; phòng tập Kickfit phường Thanh Bình, quận Hải Châu; phòng tập Kickfit quận Thanh Khê để cùng TA Galaxy tìm thấy cảm hứng tập luyện mỗi ngày nhé.

                                                                                                                                           (NGUỒN:TAGALAXYFYC)

TAGALAXYFYC.COM

FANPAGE: TA GALAXY FITNESS & YOGA CENTER
🌟 HOTLINE: 0931 972 777
XEM THÊM >>>>
PHÒNG TẬP YOGA QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

 

 

Post a Comment

Tập Thử Miễn Phí