/  Blog trang chủ   /  Phòng gym chất lượng cao quận Hải Châu, Đà Nẵng: Trải nghiệm đa dạng bộ môn

TA Galaxy 340 Điện Biên Phủ – trục đường lớn thuận tiện trong việc đi lại với đa dạng loại hình tập luyện và nhiều chi nhánh được trải đều các khu vực tại Đà Nẵng. Đặc biệt, phòng gym quận Hải Châu 144 Ông Ích Khiêm là một trong những CLB lớn thuộc hệ thống TA Galaxy, chắc chắn Phòng gym chất lượng cao quận Hải Châu, Đà Nẵng: Trải nghiệm đa dạng bộ môn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phòng Gym cao cấp quận Hải Châu 144 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

NHỮNG LÝ DO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN TRẢI NGHIỆM TẠI PHÒNG GYM TA GALAXY QUẬN HẢI CHÂU 144 ÔNG ÍCH KHIÊM

1. THUỘC CHUỖI HỆ THỐNG PHÒNG GYM CAO CẤP BẬC NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Phòng gym TA Galaxy quận Hải Châu được thiết kế theo phong cách năng động, hiện đại, lấy cảm hứng từ tinh thần luyện tập và lối sống mạnh mẽ, tích cực để tạo động lực tập luyện cho tất cả mọi người.

Chi nhánh TA Galaxy ở quận Hải Châu tiếp nối chuỗi phòng tập hiện đại cùng hệ thống, cũng được đầu tư trang bị các thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Không gian xanh rộng rãi, thoáng mát, Các lớp học được thiết kế theo chuẩn, thoải mái và phù hợp để các hội viên có thể tập luyện.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại

2. ĐA DẠNG LOẠI HÌNH TẬP LUYỆN, PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỘ TUỔI, NHU CẦU VÀ SỞ THÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Phòng gym quận Hải Châu 144 Ông Ích Khiêm là một trung tâm thể hình phức hợp với đa dạng loại hình dịch vụ: Gym, Yoga, Zumba, Dance Fitness, Boxing, Swim,… Được tập luyện dưới sự hướng dẫn các Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp, đạt chuẩn tại trung tâm.

Đặc biệt, các giáo án tập luyện tại TA Galaxy đều đạt chuẩn quốc tế, lớp học yoga với đầy đủ loại hình Yoga, học viên được tiếp cận các loại yoga truyền thống hướng dẫn trực tiếp bởi giáo viên Ấn Độ. Học viên được học cách hít thở, xả stress và hỗ trợ điều trị các bệnh lý,… Đặc biệt, các bài tập yoga đập tan stress dành cho “dân văn phòng” ít đi lại, vận động cơ thể. Ngoài ra, chương trình tập luyện quốc tế Lesmills thuộc nhóm bộ môn Group X tại TA Galaxy, là một trong những nhà cung cấp các chương trình tập luyện tổng hợp bản quyền hàng đầu thế giới. Trải qua gần 4 thập kỷ, LesMills ngày nay đã trở thành hình thức tập luyện theo nhóm nổi tiếng toàn cầu và được hàng triệu người yêu thích fitness trên thế giới ưa chuộng.

Hiện nay, những trung tâm tập luyện fitness chất lượng cao sẽ có đủ khả năng mua bản quyền và triển khai chương trình LesMills tới người tập. Hãy cùng khám phá những bộ môn đặc trưng nhất của LesMills được chọn lọc tại TA Galaxy nhé!

Phòng tập yoga đỉnh cao tại TA Galaxy 144 Ông Ích Khiêm

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất luôn được nâng cấp

Phòng tập luyện nhóm bộ môn Group X

3. TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TUYỆT VỜI

Đăng ký Hội Viên tại phòng gym TA Galaxy quận Hải Châu, bạn không những được tập luyện đa dạng bộ môn mà còn được tận hưởng các dịch vụ tuyệt vời:

(1) Inbody đánh giá thể trạng miễn phí

(2) Được tư vấn phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp

(3) Bạn được thư giãn xông hơi sau khi tập luyện

(4) Tham gia bơi lội tại hồ bơi đạt chuẩn thi đấu quốc tế, không gây hại cho da và tóc

(5) Tham gia sự kiện được tổ chức định kỳ tại các CLB lớn của hệ thống

(6) Tặng thêm Vouvcher tập luyện miễn phí cho bạn bè/người thân đi cùng

Bạn được tư vấn tận tình và chu đáo khi đến tham gia tập luyện

Xông hơi thư giãn sau khi tập luyện

Với châm ngôn “SỨC KHOẺ CỦA BẠN – SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI”, TA Galaxy không chỉ phòng gym quận Hải Châu đáp ứng được nhu cầu của hội viên, mà các CLB trong cùng chuỗi hệ thống sẽ là nơi định hướng lối sống năng động, hiện đại cho mọi người và tạo động lực tập luyện. Bạn muốn trải nghiệm tập luyện tại hệ thống TA Galaxy? Hãy đến phòng tập gần bạn nhất: phòng gym quận Cẩm Lệ, phòng gym quận Hải Châuphòng gym quận Thanh Khê để cùng TA Galaxy tìm thấy cảm hứng tập luyện mỗi ngày nhé.

                                                                                                                                                         (NGUỒN:TAGALAXYFYC)

GALAXYFYC.COM.VN

FANPAGE: TA GALAXY FITNESS & YOGA CENTER
🌟 HOTLINE: 0931 972 777
XEM THÊM >>>>
ĐỊA ĐIỂM PHÒNG TẬP YOGA ĐÁNG TRẢI NGHIỆM TẠI QUẬN HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG

Post a Comment

Tập Thử Miễn Phí