/  Blog trang chủ   /  Phòng Gym cao cấp tại quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Phòng Gym cao cấp tại quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng chắc không còn xa lạ với các gymer. Đây là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống TA Galaxy – thương hiệu Fitness cao cấp tại Đà Nẵng. CLB đang toạ lạc trên con đường Nguyễn Nhàn với không gian thoáng đãng, thiết kế ấn tượng và thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đã đem đến cho người tập sự trải nghiệm tuyệt vời khi đến tập luyện.

NHỮNG LÝ DO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN TRẢI NGHIỆM TẠI PHÒNG GYM TA GALAXY QUẬN CẨM LỆ
1. Thuộc chuỗi hệ thống phòng gym cao cấp bậc nhất tại Đà Nẵng

Phòng gym TA Galaxy quận Cẩm Lệ được thiết kế theo phong cách năng động, hiện đại, lấy cảm hứng từ tinh thần luyện tập và lối sống mạnh mẽ, tích cực để tạo động lực tập luyện cho tất cả mọi người.

Chi nhánh TA Galaxy ở quận Cẩm Lệ tiếp nối chuỗi phòng tập hiện đại cùng hệ thống, cũng được đầu tư trang bị các thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Không gian rộng rãi, thoáng mát, các lớp học được thiết kế theo chuẩn, thoải mái và phù hợp để các hội viên có thể tập luyện.

TA Galaxy tự hào là hệ thống luôn nâng cấp và phát triển hệ thống qua từng ngày về cơ sở vật chất và giáo án tập luyện. Mong muốn đem lại cho Quý hội viên trải nghiệm tốt nhất khi đến tập luyện.

2. Đa dang loại hình tập luyện, phù hợp với mọi độ tuổi, nhu cầu và sở thích của khách hàng

Chi nhánh TA Galaxy quận Cẩm Lệ được xem là một trung tâm thể hình phức hợp với đa dạng loại hình dịch vụ: Gym, Yoga, Zumba, Dance Fitness, Boxing, Swim,… Được tập luyện dưới sự hướng dẫn các Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp, đạt chuẩn tại trung tâm.

Đặc biệt, các giáo án tập luyện tại TA Galaxy đều đạt chuẩn quốc tế, lớp học yoga với  đầy đủ loại hình Yoga, học viên được tiếp cận các loại yoga truyền thống hướng dẫn trực tiếp bởi giáo viên Ấn Độ. Ngoài ra, chương trình tập luyện. Ngoài ra, chương trình tập luyện quốc tế Lesmills thuộc nhóm bộ môn Group X tại TA Galaxy, là một trong những nhà cung cấp các chương trình tập luyện tổng hợp bản quyền hàng đầu thế giới. Trải qua gần 4 thập kỷ, LesMills ngày nay đã trở thành hình thức tập luyện theo nhóm nổi tiếng toàn cầu và được hàng triệu người yêu thích fitness trên thế giới ưa chuộng.

Hiện nay, những trung tâm tập luyện fitness chất lượng cao sẽ có đủ khả năng mua bản quyền và triển khai chương trình LesMills tới người tập. Hãy cùng khám phá những bộ môn đặc trưng nhất của LesMills được chọn lọc tại TA Galaxy nhé!

3. Tận hưởng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Đăng ký Hội viên tại phòng tập TA Galaxy quận cẩm Lệ, bạn không những được tập luyện đa dạng bộ môn mà còn được tận hưởng các dịch vụ tuyệt vời và tham gia các sự kiện vào những dịp lễ, tết mà TA Galaxy tổ chức:

(1) Bạn được thư giãn xông hơi sau khi tập luyện

(2) Tham gia bơi lội tại hồ bơi đạt chuẩn, không gây hại cho da và tóc

(3) Tham gia sự kiện được tổ chức định kỳ vào các dịp lễ, tết tại các CLB lớn của hệ thống

(4) Inbody đánh giá thể trạng miễn phí

(5) Được tư vấn phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp với mục tiêu của bạn

(6) Tặng thêm Vouvcher tập luyện miễn phí cho bạn bè/người thân đi cùng

Với châm ngôn “SỨC KHOẺ CỦA BẠN – SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI”, TA Galaxy không chỉ phòng tập quận Cẩm Lệ đáp ứng được nhu cầu của hội viên, mà các CLB trong cùng chuỗi hệ thống sẽ là nơi định hướng lối sống năng động, hiện đại cho mọi người và tạo động lực tập luyện. Bạn muốn trải nghiệm tập luyện tại hệ thống TA Galaxy? Hãy đến phòng tập gần bạn nhất: phòng tập gym quận Cẩm Lệ, phòng gym quận Hải Châuphòng tập gym quận Thanh Khê để cùng TA Galaxy tìm thấy cảm hứng tập luyện mỗi ngày nhé.

TA GALAXY FITNESS & YOGA CENTER

🌍 FANPAGE: TA GALAXY FITNESS & YOGA CENTER
🌟 HOTLINE: 0931 972 777
XEM THÊM >>>>
ZUMBA FITNESS – GIẢM CÂN THẦN TỐC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH TRÊN CẢ TUYỆT VỜI

Post a Comment

Tập Thử Miễn Phí