Skip to content

TA Galaxy Fitness & Yoga Center

NTK Trương Phan Khánh Sinh: Sự tự tin phụ thuộc 70% vào ngoại hình

  5/5 - (2 votes)

  Trong kỳ tiếp theo của series “Năm Cát Tường”, TA Galaxy được gặp gỡ và trò chuyện cùng NTK Trương Phan Khánh Sinh, vừa là một nhà thiết kế thời trang, đồng sáng lập và sở hữu 2 thương hiệu District 9 và Mr.2 Studio, vừa là cựu VĐV Taekwondo. 

  Trong buổi phỏng vấn, anh đã có những chia sẻ rất thú vị về câu chuyện tập luyện của mình cũng như những vấn đề quay xung quanh thời trang – fitness.

  Đâu là lý do dẫn anh đến Fitness?

  Là một người làm trong lĩnh vực thời trang, tất nhiên anh luôn cố giữ hình tượng mình phải đẹp và chỉn chu. Anh đồng thời cũng là một người yêu thích thể thao, nhưng lâu quá không tập luyện, anh tự cảm nhận được cơ thể cũng như sức khỏe của mình ngày càng đi xuống. Và điều anh nghĩ đến đầu tiên đó là đi tập fitness cùng 1 HLV cá nhân.

  Quãng thời gian tập luyện fitness giúp anh phát triển sức bền, sự dẻo dai và khắc phục được chứng hay đổ mồ hôi khi hoạt động mạnh.

  Anh làm thế nào để cân bằng thời gian giữa công việc thiết kế – kinh doanh, gia đình và tập luyện Fitness?

  Anh nghĩ vấn đề bận rộn không phải là vấn đề lớn cản trở một người đến với fitness. Nếu nói về bận rộn thì giới nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà thậm chí còn bận hơn anh. Vậy nên mới nói thích thì người ta tìm cách, không thích thì tìm lý do. Nên anh luôn tự cam kết quãng thời gian fitness cho mình.

  Thậm chí, anh và vợ còn đi tập cùng nhau để cả 2 cùng đẹp hơn, tự tin hơn và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

  Là một người làm về thời trang, anh định nghĩa như thế nào về vẻ đẹp và sự tự tin?

  Thông thường, vẻ đẹp trước hết phải là sự tự tin vào chính cơ thể mình. Mà sự tự tin phụ thuộc 70% vào ngoại hình trước, sau đó mới nói về tâm hồn bên trong. Nghĩa là bạn phải tự tin về dáng đi, đứng, tự tin về tỉ lệ cơ thể, tự tin về áo quần mình mặc. Khi đó tự bạn sẽ toát lên một thần thái, một vẻ đẹp rất riêng và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người khác.

  Theo anh, cái đẹp mà fitness và thời trang mang lại cho con người giống và khác nhau ở điểm nào?

  Thời trang giúp bạn tự tin về vẻ ngoài của bạn. Trước tiên là khiến bạn đẹp trong mắt chính mình, sau đó khiến bạn nổi bật trong mắt người khác.

  Fitness giúp bạn tự tin về toàn bộ con người bên trong của mình. Từ dáng đi đứng, chỉ số cơ thể và cả sức khỏe. Fitness giúp bạn biết được đâu là chỉ số phù hợp với mình để không chạy theo những tiêu chuẩn xã hội áp đặt.

  Do đó, với anh, thời trang và fitness thực chất không giống và không khác mà chúng tương hỗ lẫn nhau. Thời trang làm con người đẹp lên, fitness làm con người đẹp lên. Nếu 2 cái đi cùng lúc thì rất tuyệt vời.

  Và cuối cùng, anh có thể chia sẻ 3 điều anh thích nhất về trung tâm TA Galaxy Fitness & Yoga Center?

  Vệ sinh sạch sẽ, không gian thông thoáng và đặc biệt là PT chuyên môn cao là điều khiến anh cảm thấy hài lòng nhất về TA Galaxy.

  Cảm ơn anh về buổi chia sẻ này, chúc anh sẽ gặt hái được nhiều thành công và nở hoa trong năm 2023 nhé!

  Thông tin chi tiết:

  GETTING STRONGER EVERYDAY – KHỎE MẠNH HƠN MỖI NGÀY

  Hotline: 0931 972 777

  Website: https://tagalaxyfyc.com/

  Fanpage: TA Galaxy Fitness & Yoga Center

  TA Galaxy Fitness & Yoga Center tự hào là đơn vị sở hữu hệ thống phòng tập chất lượng tại Đà Nẵng. Hệ thống bao gồm:

  Phòng tập quận Thanh Khê, Đà Nẵng: 340 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, ĐN

  Phòng tập  quận Sơn Trà, Đà Nẵng: 960 Ngô Quyền, Sơn Trà, ĐN

  Phòng tập quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng: 43 Nguyễn Nhàn, Cẩm Lệ, ĐN

  Phòng tập quận Hải Châu, Đà Nẵng:

  • 144 Ông Ích Khiêm, Hải Châu,ĐN
  •  06 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, ĐN