Skip to content

THÁCH THỨC GIỚI HẠN CỦA BẠN CÙNG FEARLESS

Trong khuôn khổ chương trình, BTC cung cấp cho bạn 28 buổi tập luyện 1:1 các bộ môn MMA Kickfitness, Gym và Stretching cùng HLV cá nhân. Bạn sẽ được xây dựng nền tảng thể lực, phong cách võ thuật và sức bền ý chí để chinh phục 3 thử thách.

THÁCH THỨC SỨC BỀN

Trở thành một phần của Fearless, Thách Thức Sức Bền đưa ra một tổ hợp các bài thi đa dạng về thể lực, tim mạch, cơ bắp và khả năng vận động đòi hỏi sự mạnh mẽ về thể chất lẫn ý chí và sự quyết tâm của người tham gia. Chỉ có những người kiên nhẫn và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn mới có thể vượt qua những thử thách này và đạt đến giới hạn của bản thân.

THÁCH THỨC KỸ NĂNG

Thách Thức Kỹ Năng sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy kịch tính để thử thách và phát triển khả năng võ thuật của mình. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng võ thuật của mình thông qua một loạt các bài tập và kỹ thuật quyền Anh, Kickboxing và Muay Thái dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

PHÁ VỠ GIỚI HẠN

Phá Vỡ Giới Hạn chính là cú chốt hạ để người chơi xô đổ mọi giới hạn và khai phá bản lĩnh bên trong con người mình. Tại Phá Vỡ Giới Hạn, bạn sẽ trải qua một cuộc thi chạy địa hình kết hợp vượt chướng ngại vật để đưa bạn đến những đỉnh cao mới về sức bền tinh thần, ý chí và khả năng vượt qua trở ngại.

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

6 giải thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc ở hạng mục nam - nữ

02 chuyến du lịch Thái Lan 3N2Đ

02 tai nghe Airpods

02 thẻ Membership 3 tháng

QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN

TRỞ NÊN KHỎE MẠNH HƠN, BẢN LĨNH HƠN
SAU 1 CUỘC THI

Master James

Tại Fearless, chúng ta không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ và kỹ thuật của mình, mà còn phải đối mặt với những thử thách về sức bền, tinh thần và ý chí.

Đó là nơi mà sức bền tim mạch và sức mạnh cơ bắp được đặt lên bàn cân, nơi mà ta sẽ khám phá những khả năng tiềm ẩn và vượt qua những giới hạn cá nhân.

Master Remy

Fearless là nơi bạn có thể kiểm tra sức bền tim mạch và sức mạnh cơ bắp của mình. Từ việc chạy xa đến các bài tập tập trung, cuộc thi Fearless sẽ thử thách giới hạn của bạn. Nhưng đừng sợ hãi, hãy nhìn vào những thử thách như một cơ hội để trưởng thành và phát triển.

Fearless dành cho tất cả mọi người đam mê thể thao. Bất kể bạn mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, đây là nơi để bạn thể hiện ý chí và sự quyết tâm của mình.

MMA CHALLENGE 2023 FEARLESS
THÁCH THỨC GIỚI HẠN -
KHAI PHÁ BẢN LĨNH.

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  MMA CHALLENGE 2023 FEARLESS
  THÁCH THỨC GIỚI HẠN -
  KHAI PHÁ BẢN LĨNH.

   ĐĂNG KÝ THÔNG TIN - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI