TA Galaxy Fitness & Yoga Center

KICKFIT

NHIỀU GÓI TẬP

ĐA DẠNG LỘ TRÌNH

THỎA MÃN ĐAM MÊ VÕ THUẬT TỰ VỆ CÙNG KICKFIT

TẠI TA GALAXY FITNESS & YOGA

Bứt phá khỏi chương trình tập luyện thông thường, sự kết hợp đỉnh cao của các môn võ hiện đại (Boxing, Muay Thai, Vovinam) và Fitness trong Kickfit sẽ đưa bạn đến với hành trình tăng cường thể lực, sức mạnh cơ bắp và khả năng chiến đấu, tự vệ.

042A0470

BOXING

Boxing có tên gọi khác là Quyền Anh, là bộ môn võ thuật sử dụng 3 đòn cơ bản gồm đấm thẳng, đấm vòng và đấm móc để dùng cho hai tay.
Khi tập Boxing, việc di chuyển đôi chân và thân người là cực kì quan trọng. Di chuyển, né đòn và phản công là những thứ làm nên sự hiệu quả trong các trận đấu Boxing. Những cú đấm hay độ xoay trong Boxing của các múi cơ giúp sức mạnh trong đòn đấm được phát huy mạnh nhất. Một đòn đấm tung ra kết hợp đầy đủ của cả cơ thể, khi đó sức mạnh và tốc độ của bạn sẽ được đẩy lên cao nhất.

042A0070

MUAY THÁI

Võ Muay Thái là một môn võ cổ truyền có lịch sử lâu đời và đến nay, trở thành bộ môn thể thao phổ biến rộng rãi tại Thái Lan.
Muay Thái là bộ môn võ thuật kết hợp các động tác tấn công bằng tay, chân, cùi chỏ và dùng khuỷu tay, sử dụng toàn bộ cơ thể và tận dụng tối đa khả năng của mọi bộ phận để đánh gục và tấn công đối thủ. Muay Thái là sự kết hợp hoàn hảo giữa các môn võ khác, sử dụng tay, nắm đấm như boxing, chân như Karate và các đòn xoay, khóa như Judo, Aikido. Do đó, Muay Thái luôn được những võ sư và vận động viên võ thuật chuyên nghiệp sử dụng và luyện tập.

DSC_7164

VOVINAM

Vovinam là một môn võ được sáng lập dựa trên môn võ cổ truyền Việt Nam. Nó cũng là được kết hợp tinh hoa của các môn võ trên thế giới bao gồm võ thuật của Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Môn võ này có một đặc điểm là sử dụng đòn tay không chân, cùi chỏ, gối và một số loại vũ khí như côn, dao, mã tấu, đao, kiếm…
Các học viên theo học Vovinam sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản về thực chiến, phản xạ tốt trong những tình huống bị tấn công bất ngờ, tăng khả năng tự vệ cho bản thân.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Kickfit là một tổ hợp bộ môn được phát triển toàn diện để giúp bạn đạt được mục tiêu fitness và hình thể sớm nhất. Vậy nên chúng tôi khuyến khích bạn hãy tham gia vào đầy đủ các lớp Kickfit để tận hưởng bầu không khí ngập tràn năng lượng và trở thành một nhân tố truyền cảm hứng tập luyện đến cộng đồng.

TA GALAXY FITNESS & YOGA

ĐẶC QUYỀN HỘI VIÊN KICKFIT

Hãy để sự kết hợp đỉnh cao của các môn võ hiện đại (Boxing, Muay Thai, Vovinam) và Fitness trong Kickfit đưa bạn đến với hành trình tăng cường thể lực, sức mạnh cơ bắp và khả năng chiến đấu, tự vệ.

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

TA GALAXY FITNESS & YOGA CENTER

KẾT NỐI NGAY VỚI CÁC HUẤN LUYỆN VIÊN TẬN TÂM TẠI TA GALAXY
    CÁC CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN TẬP KHÁc

    TA GALAXY FITNESS & YOGA