Skip to content

TA Galaxy Fitness & Yoga Center

Hội viên Trần Tố Nga: Cứ thực hành yoga rồi mọi thứ sẽ đến.

  5/5 - (1 vote)

  Chiếc áo khoác đẹp nhất mà một người phụ nữ có thể mang suốt đời là sự tự tin. Món trang sức bền bỉ nhất trên khuôn mặt người phụ nữ chính là nụ cười. Thái độ sống mà một người phụ nữ có thể thay đổi được thế giới chính là tích cực. Và đó cũng là 3 điều mà mọi người có thể nhìn thấy ngay khi gặp chị Tố Nga.

  Yoga đã thay đổi cuộc đời và con người Trần Tố Nga như nào? 

  Trần Tố Nga là một người rất đặc biệt và đầy năng lượng. Bất kể nơi đâu, tại nơi làm việc hay trong lớp học Yoga, chị luôn mang đến cho mọi người một cảm giác thoải mái và vui vẻ. Mang đến một năng lượng tích cực cho mọi người.

  Khi bước vào nơi làm việc, chị luôn mỉm cười và trò chuyện với các đồng nghiệp, tạo ra một không khí gần gũi, thân thiện. Chị cũng được mọi người đánh giá cao vì tính kỷ luật trong công việc và tinh thần động viên tích cực. Đây chính là lý do tại sao chị được ưu ái gọi là “lớp trưởng” trong lớp học Yoga, nơi chị đang theo đuổi đam mê.

  Chị Trần Tố Nga đã chia sẻ rằng Yoga là một phương tiện để giúp chị sở hữu nguồn năng lượng tích cực đó. Tập Yoga không chỉ giúp chị tăng cường sức khỏe, mà còn giúp chị duy trì tâm trạng thoải mái và tinh thần cởi mở. Với chị Trần Tố Nga, tập Yoga đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chị, giúp chị duy trì sức khỏe tốt và cảm thấy tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

  Với chị Trần Tố Nga, Yoga là đam mê và cũng là phương tiện để giữ gìn sức khỏe. “Đã 5 năm qua, chị đã tập luyện Yoga đều đặn 7 buổi mỗi tuần, và có những thời điểm chị thậm chí đi tập đến 2-3 buổi mỗi ngày. Tại TA Galaxy, chị đã tìm được những người bạn chung niềm đam mê và được gặp gỡ các HLV giàu kinh nghiệm truyền đạt cho chị nhiều kiến thức tập luyện chuyên sâu.”

  Chị Trần Tố Nga còn chia sẻ về một số HLV mà chị đã học tập được từ họ, như HLV Rana chuyên dạy các chuỗi động tác Vinyasa dẻo dai, linh hoạt; HLV Sky dạy các bài tập về thể lực chắc chắn và HLV Giang dạy các lớp Artistic xả stress rất hiệu quả. Những kiến thức này giúp chị Trần Tố Nga nâng cao kỹ năng tập luyện Yoga của mình và cảm thấy tràn đầy năng lượng để vượt qua các thử thách trong cuộc sống hàng ngày.

  Không chỉ là một “tín đồ Yoga” trong việc đi tập, chị Tố Nga còn là một “đại sứ Yoga” lan tỏa tình yêu Yoga đến với tất cả mọi người. Từ những người đi tập chung trong lớp học đến những bạn bè chưa bao giờ biết đến Yoga, qua sự dẫn dắt và lan tỏa của chị, mọi người cũng dần trở nên yêu thích và gắn bó lâu dài cùng bộ môn này.

  Phỏng vấn nhanh cùng chị Tố Nga

  Lớp học yêu thích nhất của chị là gì?

  Chị thích nhất là Artistic Yoga.

  Khung thời gian tập luyện yêu thích của chị?

  Chị yêu việc tham gia lớp Yoga 5h sáng.

  Kỷ niệm đáng nhớ nhất của chị khi tập luyện Yoga?

  Đó là việc chinh phục những tư thế khó. Nhất là tư thế bọ cạp, cây chuối.

  Dự định trong năm 2023 của chị là gì?

  Chị vẫn sẽ tiếp tục duy trì niềm đam mê Yoga của mình và lan tỏa đến cộng đồng.

  Chị sẽ nói gì để thuyết phục một người tập yoga?

  Mọi người thường bảo TA Galaxy làm gì mà chị mê đến thế. Chị tin rằng câu chuyện của chị là dẫn chứng rõ ràng nhất để thuyết phục một người đi tập Yoga.

  Việc tìm được nguồn cảm hứng và niềm đam mê là điều quan trọng để duy trì sự kiên trì trong bất kỳ hoạt động nào, đặc biệt là trong tập luyện Yoga. Chị Trần Tố Nga đã chứng minh được rằng với sự nỗ lực và đam mê, ai cũng có thể vượt qua những khó khăn và đạt được mục tiêu trong tập luyện Yoga. Hy vọng rằng câu chuyện của chị Trần Tố Nga sẽ truyền cảm hứng và khích lệ cho nhiều người, đặc biệt là những người đang tìm kiếm đam mê và niềm đam mê mới.

  Thông tin chi tiết:

  GETTING STRONGER EVERYDAY – KHỎE MẠNH HƠN MỖI NGÀY

  Hotline: 0931 972 777

  Website: https://tagalaxyfyc.com/

  Fanpage: TA Galaxy Fitness & Yoga Center

  TA Galaxy Fitness & Yoga Center tự hào là đơn vị sở hữu hệ thống phòng tập chất lượng tại Đà Nẵng. Hệ thống bao gồm:

  Phòng tập quận Thanh Khê, Đà Nẵng: 340 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, ĐN

  Phòng tập  quận Sơn Trà, Đà Nẵng: 960 Ngô Quyền, Sơn Trà, ĐN

  Phòng tập quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng: 43 Nguyễn Nhàn, Cẩm Lệ, ĐN

  Phòng tập quận Hải Châu, Đà Nẵng: