TA Galaxy Fitness & Yoga Center

GROUP X

CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN THEO NHÓM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hơn 12+ lớp học fitness theo nhóm trên nền nhạc sôi động, bao gồm cả các lớp LesMills bản quyền

NHIỀU CẤP ĐỘ

Phù hợp mọi lứa tuổi, mọi cấp độ
Có lớp cho người mới bắt đầu

CHUỐT DÁNG SĂN CHẮC CÙNG GROUP X

TẠI TA GALAXY FITNESS & YOGA

Group X là tên gọi chung dành cho các bộ môn luyện tập theo nhóm như Zumba, Bodycombat, BodyPump, Aerobics… trên nền nhạc sôi động với đa dạng các thiết kế bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ.

042A0899-1-scaled.jpg

LESMILLS

Les Mills là một trong những nhà cung cấp các chương trình tập luyện tổng hợp bản quyền hàng đầu thế giới với mục đích: giúp người tập khỏe mạnh, vui vẻ, sảng khoái; giải phóng năng lượng, giảm mỡ & thân hình thon gọn, cân đối.
2 lớp học được mua bản quyền từ LesMills là BodyCombat - BodyPump là điểm nhấn đặc biệt quan trọng của chương trình tập luyện GROUP X tại TA Galaxy.

042A1371

TAG CYCLING (CYC)

CYCLING là bộ môn đạp xe trong nhà theo giai điệu của những bài nhạc đầy hứng khởi.
Lấy ý tưởng từ các cuộc đua xe thể thao, CYCLING sử dụng một chuỗi các giai đoạn vượt đồi núi và đua để bạn kiểm soát các cường độ khác nhau khi tập luyện - hình thức này dễ dàng hơn cả việc bạn lái một chiếc xe đạp thật. HLV sẽ hướng dẫn bạn tất cả các động tác đạp xe cơ bản như đứng lên, ngồi xuống, thay đổi vị trí tay cầm, tăng tốc hay giảm tốc.

042A1233 (1)-min

TAG JUMP

TA Galaxy Jump là môn tập sử dụng bục Trampoline & Rubber Band. Với khoảng thời gian luyện tập là 50 phút để cải thiện thể chất thông qua âm nhạc điện tử và các động tác bật nhảy. Tuổi tác và giới tính không quan trọng vì các bước chuyển động và động tác cực kì đơn giản đảm bảo cải thiện nhanh chóng năng suất cho người mới luyện tập...

042A1288-min

TAG PROGRAMS

Được xây dựng từ đội ngũ chuyên thiết kế và sáng tạo các chương trình tập luyện dành riêng cho TA Galaxy, các lớp học TAG Programs gồm: TAG Cycling - TAG Jump. Dưới sự dẫn dắt của các HLV - đồng thời là những người sáng tạo - bạn sẽ được truyền cảm hứng để tập luyện hăng say hơn bao giờ hết.

042A1015-min

FREESTYLE PROGRAM

Bao gồm nhiều lớp tập đa dạng Circuit Training, Leg Glute, Core Strength, Step 45, F Cardio. Chương trình tập luyện Freestyle tập trung vào vùng cơ trọng tâm trên nền nhạc sôi động kéo dài khoảng 30 - 45 phút giúp xây dựng sức mạnh, tính ổn định và sự liên kết giữa các nhóm cơ. Bạn chỉ cần sử dụng trọng lượng cơ thể, kết hợp với các dụng cụ đa dạng để tác động lên cơ bắp. Bên cạnh cơ bụng thì các nhóm cơ khác như lưng, mông, đùi, tay cũng được tác động giúp giảm mỡ và săn chắc hơn.

042A0998

DANCE CLASS

Sự kết hợp của bộ 3 thời thượng: Zumba - Sexy Dance - Dance Fitness giúp nâng cao sự linh hoạt cho cơ thể và khiến cơ thể mềm mại, dẻo dai hơn. Hơn nữa, nhảy múa giúp cơ thể chuyển động một cách toàn diện, giúp tất cả các múi cơ trên người đều được luyện tập; không giống như đi bộ hay đạp xe, bạn chỉ chuyển động một phần cơ thể.

TA GALAXY FITNESS & YOGA

HÒA MÌNH CÙNG 50+ LỚP GROUP X HÀNG TUẦN

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, bầu không khí tập luyện hào hứng tại các lớp GROUP X của TA Galaxy sẽ giúp bạn khơi dậy sức sống, mở khóa năng lượng để xây dựng lối sống năng động và phong cách.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

TA GALAXY FITNESS & YOGA

KẾT NỐI NGAY VỚI CÁC HLV TẬN TÂM TẠI
TA GALAXY
    CÁC CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN TẬP KHÁC

    TA GALAXY FITNESS & YOGA