TA Galaxy Fitness & Yoga Center

GROUP X

CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN THEO NHÓM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hơn 12+ lớp học fitness theo nhóm trên nền nhạc sôi động, bao gồm cả các lớp LesMills bản quyền

NHIỀU CẤP ĐỘ

Phù hợp mọi lứa tuổi, mọi cấp độ
Có lớp cho người mới bắt đầu

CHUỐT DÁNG SĂN CHẮC CÙNG GROUP X

TẠI TA GALAXY FITNESS & YOGA

Group X là tên gọi chung dành cho các bộ môn luyện tập theo nhóm như Zumba, Bodycombat, BodyPump, Aerobics… trên nền nhạc sôi động với đa dạng các thiết kế bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ.

TUN_7243

LESMILLS BẢN QUYỀN QUỐC TẾ

2 lớp học được mua bản quyền từ LesMills là BodyCombat - BodyPump là điểm nhấn đặc biệt quan trọng của chương trình tập luyện GROUP X đẳng cấp quốc tế tại TA Galaxy.

TUZ_3160

BODY COMBAT

Nếu bạn có niềm đam mê võ thuật hay đơn giản là tìm một hình thức cardio mới thì bạn nên tìm đến Body Combat (bộ môn thuộc LesMills) để thỏa mãn được mục tiêu và sở thích của mình. Bạn có thể vừa tập luyện để đốt mỡ, giảm cân, mà còn tăng cường khả năng tự vệ với các môn võ thuật cơ bản, giúp bạn có thể bảo vệ bản thân khi cần.

TUZ_3111

BODY PUMP

Body Pump là phương pháp tập luyện trên nền nhạc với những bài nhạc sôi động liên tục trong khoảng 1 giờ đồng hồ, Body Pump bạn không cần dùng tạ nặng như khi tập thể hình, chỉ cần bạn sử dụng lượng tạ nhẹ nhưng mang lại cho bạn sự dẻo dai, mỗi bài tập sẽ đốt cháy 250 đến 600 calo, giúp bạn giảm mỡ thừa hiệu quả. Ngoài ra việc tập Body Pump còn giúp xương bạn chắc khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương, xốp xương.

TUZ_3160

TAG PROGRAMS ĐỘC QUYỀN

Được xây dựng từ đội ngũ chuyên thiết kế và sáng tạo các chương trình tập luyện dành riêng cho TA Galaxy, các lớp học TAG Programs gồm: TAG Cycling - TAG Jump. Dưới sự dẫn dắt của các HLV - đồng thời là những người sáng tạo - bạn sẽ được truyền cảm hứng để tập luyện hăng say hơn bao giờ hết.

TUZ_3111

FREESTYLE PROGRAM

Bao gồm nhiều lớp tập đa dạng Circuit Training, Leg Glute, Core Strength, Step 45, chương trình tập luyện Freestyle tập trung vào vùng cơ trọng tâm trên nền nhạc sôi động kéo dài khoảng 30 - 45 phút giúp xây dựng sức mạnh, tính ổn định và sự liên kết giữa các nhóm cơ. Bạn chỉ cần sử dụng trọng lượng cơ thể, kết hợp với các dụng cụ đa dạng để tác động lên cơ bắp. Bên cạnh cơ bụng thì các nhóm cơ khác như lưng, mông, đùi, tay cũng được tác động giúp giảm mỡ và săn chắc hơn.

DSC_4720

DANCE CLASS SÔI ĐỘNG

Cháy hết mình với vũ điệu Zumba nóng bỏng, Dance Fitness mạnh mẽ và Sexy Dance quyến rũ.

TA GALAXY FITNESS & YOGA

HÒA MÌNH CÙNG 50+ LỚP GROUP X HÀNG TUẦN

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, bầu không khí tập luyện hào hứng tại các lớp GROUP X của TA Galaxy sẽ giúp bạn khơi dậy sức sống, mở khóa năng lượng để xây dựng lối sống năng động và phong cách.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

TA GALAXY FITNESS & YOGA

KẾT NỐI NGAY VỚI CÁC YOGI TẬN TÂM TẠI
TA GALAXY
    CÁC CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN TẬP KHÁC

    TA GALAXY FITNESS & YOGA