Skip to content

TA Galaxy Fitness & Yoga Center

5 chia sẻ thú vị của hội viên lần đầu tham gia lớp Yoga Tường – Wall Yoga tại TA Galaxy

  5/5 - (20 votes)

  Lớp học yoga tường – Wall Yoga tại TA Galaxy là một trong những lớp học yoga mới được nhiều học viên quan tâm. Với thiết kế đặc biệt của bức tường được trang bị 2 sợi dây thừng ở nhiều độ cao khác nhau, Wall Yoga cho phép người tập thực hiện hàng trăm tư thế yoga khác nhau. Dưới đây là 5 chia sẻ thú vị của những học viên lần đầu tiên tham gia lớp học này.

  Cảm giác thú vị và độc đáo

  Nhiều học viên cho biết rằng Wall yoga là một bộ môn rất lạ và độc đáo. Với sự kết hợp giữa yoga dây và yoga thảm, nhưng thảm ở đây không chỉ là mặt phẳng nằm ngang mà còn có “bức tường” dựng đứng, lớp học này luôn mang lại cho người tập cảm giác mới lạ khi thực hiện các tư thế yoga trên cao.

  5 chia sẻ thú vị của hội viên lần đầu tham gia lớp Yoga Tường - Wall yoga tại TA GalaxyHội viên Nguyễn Thị Hà Liên cho biết: “Với trải nghiệm lần đầu tập luyện Wall Yoga, chị thấy đây là bộ môn khá thú vị và độc đáo. Việc treo mình trên dây vốn có ở các lớp Air Yoga tưởng như không còn xa lạ, nhưng với Wall Yoga, sự có mặt của bức tường làm điểm tựa đã tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.”

  Cảm giác bay bổng trên không

  Mặc dù phải tập luyện yoga trên một mặt phẳng đứng là tường, nhưng với sự hỗ trợ của nhiều dây đai, dây thừng, móc và các phần cứng khác được gắn trên đó, người tập sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn khi thực hiện các động tác. Nhiều học viên cảm thấy như mình đang bay trên không và trải nghiệm thú vị khi thực hiện các động tác yoga trên tường.

  Hội viên Trần Tố Nga chia sẻ: “Hào hứng, vui và thỏa mãn là cảm xúc của tôi sau khi tham gia buổi học Wall Yoga này. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và sự hướng dẫn của Master, tôi đã thực hiện được những tư thế khó mà trước đây chưa thể vì không đủ tự tin. Một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đặc biệt với người yêu Yoga như tôi.”

  XEM THÊM: Wall Yoga – Bộ môn Yoga tường độc đáo nay đã có mặt tại TA Galaxy

  Tập trung vào từng động tác, chạm vào từng vùng cơ

  Học viên cho biết rằng Wall Yoga giúp họ tập trung vào từng chuyển động và cảm nhận được rõ sự tác động của chúng đến các bộ phận trên cơ thể như vùng bắp chân dưới, bắp tay, vùng thắt lưng. Tại lớp học Wall Yoga, người tập được giữ tư thế trên không lâu hơn và kéo giãn cơ thể hết mức với sự kết hợp uyển chuyển của cả cơ thể trên những sợi dây và dụng cụ hỗ trợ.

  Hội viên Phạm Thị Hòa chia sẻ: “Thêm một trải nghiệm mới làm cho tôi có thêm cảm giác với việc tập luyện. Yoga wall với sự hỗ trợ của thiết bị giúp tôi cảm thấy cơ thể được kéo giãn, đặc biệt là phần lưng và cột sống. Tôi được thử sức thêm nhiều tư thế khó và cảm giác được chinh phục mỗi khi hoàn thành.”

  Giảm đau lưng hiệu quả

  Wall Yoga được cho là một phương pháp tuyệt vời giúp giúp giãn cơ thắt chặt và cứng nhắc trong khu vực lưng và cột sống. Việc giãn cơ giúp giảm căng thẳng và đau nhức trong khu vực này. Điều này giúp giảm đau và cải thiện khả năng vận động của bạn.

  Đối với hội viên Hồng Ngọc, chị chia sẻ: “Thật ra chị mê bộ môn này lâu lắm rồi mà giờ mới được trải nghiệm, quả thật lớp học hôm nay không phụ sự kỳ vọng của chị. Khi thầy hướng dẫn đến động tác giúp làm giảm đau lưng, chị cảm thấy cột sống của mình được kéo giãn ra và hiệu quả hơn thật.”

  Tạo cảm giác thư giãn và giảm căng thẳng hiệu quả

  Những động tác Yoga trên tường giúp kích thích các huyệt đạo, tăng cường lưu thông khí huyết, đồng thời giúp giải phóng năng lượng tiêu cực trong cơ thể. Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời của Yoga Tường mà hầu hết các học viên đều nhận thấy sau mỗi buổi tập.

  Hội viên Trần Thị Hồng Diễm chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn khi được trải nghiệm buổi học vô cùng vui và thú vị với bộ môn Wall Yoga. Các động tác trong Wall Yoga khó hơn, điều này giúp tôi nâng cấp level của mình. Việc cảm nhận sự khác biệt này làm tôi cảm thấy hào hứng và vô cùng thư giãn.”

  KẾT LUẬN

  Tóm lại, Yoga Tường – Wall Yoga là một lớp học Yoga đầy thú vị và độc đáo, mang đến cho người tập nhiều trải nghiệm mới lạ và cảm giác tuyệt vời sau mỗi buổi tập. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tập luyện cơ thể một cách hiệu quả và giảm căng thẳng tốt. Nếu bạn chưa có cơ hội tham gia vào lớp học này, hãy đăng ký ngay tại TA Galaxy để trải nghiệm những cảm giác thú vị từ Yoga Tường nhé!

  Địa chỉ phòng tập Wall Yoga Đà Nẵng TA Galaxy

  TA Galaxy Fitness & Yoga Center tự hào là đơn vị sở hữu hệ thống phòng tập Yoga chất lượng tại Đà Nẵng. Hệ thống bao gồm:

  Phòng tập Yoga quận Thanh Khê, Đà Nẵng: 340 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, ĐN

  Phòng tập Yoga quận Sơn Trà, Đà Nẵng: 960 Ngô Quyền, Sơn Trà, ĐN

  Phòng tập Yoga quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng: 43 Nguyễn Nhàn, Cẩm Lệ, ĐN

  Phòng tập Yoga quận Hải Châu, Đà Nẵng:

  • 144 Ông Ích Khiêm, Hải Châu,ĐN
  •  06 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, ĐN

  GETTING STRONGER EVERYDAY – KHỎE MẠNH HƠN MỖI NGÀY

  Hotline: 0931 972 777

  Website: https://tagalaxyfyc.com/

  Fanpge: https://www.facebook.com/phonggymdanangtagalaxy