TA Galaxy Fitness & Yoga Center

Rate this post
Tin tức & Sự kiện
Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, Từ 00h00 ngày 01/07/2022, Mọi thao tác đặt lịch tập và check-in lớp tập sẽ được thực hiện trên ứng dụng TAGALAXY BOOKING GYM. Quý hội viên vui lòng đặt lịch tập tại ứng dụng theo hướng dẫn sau.

Hội viên đăng ký và đăng nhập tài khoản trên ứng dụng hoặc website theo cách:

– Tài khoản: Mã hội viên tại TA GALAXY (xem trên thẻ Hội viên)
– Mật khẩu: TAGALAXY sẽ cung cấp mặc định là 123456.

Hội viên sẽ Chọn địa điểm, thời gian giờ tập trong tuần và huấn luyện viên, các HLV sẽ đến tập luyện cùng bạn, mọi lúc, mọi nơi!
  • Nếu Hội viên nằm trong sức chứa tối đa của lớp học, hệ thống sẽ hiển thị thông báo: “Mã đặt chỗ sẽ được kích hoạt trước khi lớp bắt đầu 15 phút và hết thời hạn kích hoạt khi lớp bắt đầu”. Hội viên chọn lớp học và nhấn “Đặt chỗ”, sau đó xác nhận.
  • Nếu Hội viên nằm ngoài sức chứa tối đa của lớp học, hệ thống sẽ hiển thị thông báo: “Lớp học đã đủ người. Bạn sẽ được đăng ký và nhận mã trong danh sách chờ nếu bấm “Đặt chỗ”.
  • Sau khi nhấn nút “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ thông báo: “Mã đặt chỗ sẽ được kích hoạt khi lớp bắt đầu và hết thời hạn kích hoạt sau khi lớp bắt đầu 10 phút”. Hội viên chọn lớp học và nhấn “Đặt chỗ”, sau đó xác nhận.
Sau khi đặt chỗ thành công, Hội viên vào “Lịch sử” và nhấn vào thông tin lớp học vừa đặt để nhận mã check-in. Hội viên trình mã này để check-in tham gia lớp (mỗi lớp học sẽ có 01 mã bằng QR và 1 mã bằng số).
Nếu Hội viên không mang theo mã check-in đến tham gia lớp học, nhân viên Dịch vụ khách hàng TA GALAXY sẽ sắp xếp cho Hội viên vào lớp nếu lớp học còn chỗ.
Ngoài ra, ứng dụng còn có các chức năng: ĐỔI LỊCH TẬP – XÓA LỊCH TẬP – SHOP MUA HÀNG.

Nếu sau thời gian này Quý hội viên chưa nhận được tài khoản vui lòng liên hệ Hotline 0931972777 hoặc liên hệ nhân viên dịch vụ khách hàng tại câu lạc bộ để được hỗ trợ.