Skip to content

TA Galaxy Fitness & Yoga Center

BẢN TIN THÁNG 7: TA GALAXY NEWS

  5/5 - (2 votes)

  Chào tháng 7, TA Galaxy hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và độc đáo. Cùng chờ đón và khám phá những hoạt động và sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra trong tháng này nhé!

  1. Cuộc thi Fearless: Thách thức giới hạn – Khai phá bản lĩnh

  BẢN TIN THÁNG 7: TA GALAXY NEWS

  Kickoff cuộc thi Fearless

  TA Galaxy chào đón tháng 7 bằng sự kiện Kickoff cuộc thi Fearless. Chương trình là cuộc hội ngộ đặc biệt, tạo điều kiện cho tất cả các người chơi gặp gỡ và tương tác trực tiếp với ban tổ chức. Đây là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh cùng nhau chia sẻ niềm đam mê và sự hứng khởi khi đến với cuộc thi.

  Trong chương trình, ban tổ chức sẽ chia sẻ chi tiết hơn về các vòng thi, quy trình diễn ra của cuộc thi, cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và các thông tin liên quan khác. Bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về lộ trình tập luyện và dinh dưỡng cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình trong cuộc thi Fearless.

  Ngoài ra, chương trình Kickoff cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người chơi về các nội dung liên quan đến cuộc thi. Ban tổ chức sẽ trực tiếp trả lời những câu hỏi của bạn, đảm bảo rằng tất cả người chơi đều hiểu rõ về quy định và yêu cầu của cuộc thi.

  Hãy cùng tham gia chương trình Kick Off và khởi động Fearless! 

  •  18h00 Thứ 6, ngày 7/7/2023: TA Galaxy 06 Phan Đăng Lưu

  Bootcamp Fearless – chạy địa hình

  Nhằm chuẩn bị cho thử thách trong cuộc thi, Thứ 7, ngày 15/7/2023 lúc 5h00 sáng, chương trình tập luyện Bootcamp Fearless sẽ chính thức diễn ra. Bootcamp Fearless sẽ đưa bạn vào một buổi chạy đầy hứng khởi trên địa hình đường phố với các cự ly 1.5km, 3km và 5km. Tham gia buổi tập này, bạn sẽ rèn luyện sự bền bỉ, sức mạnh và sự kiên nhẫn.

  Bootcamp Fearless không chỉ giúp bạn rèn luyện thể lực mà còn mang đến một cơ hội tuyệt vời để kết bạn, giao lưu và tạo sự kết nối .

  • 5h00 Thứ 7 , ngày 15/7/2023: Đường Như Nguyệt, Đà Nẵng

  Fearless Outdoor 

  BẢN TIN THÁNG 7: TA GALAXY NEWS

  Fearless Outdoor sẽ đưa bạn vào một không gian tập luyện ngoài trời đầy năng lượng, nơi bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và mang đến 1 trải nghiệm tập luyện hiệu quả. Chương trình tập trung vào các bài tập đa dạng: tập thể lực, tăng cường sức mạnh và cải thiện sự linh hoạt.

  Tham gia Fearless Outdoor, bạn sẽ được tập luyện theo lộ trình được xây dựng bởi ban huấn luyện viên bộ môn, tham gia những thử thách nâng cao, rèn luyện cả thể lực và tinh thần. 

  BẢN TIN THÁNG 7: TA GALAXY NEWS

  Ngoài việc rèn luyện, Fearless Outdoor cũng mang đến cơ hội giao lưu và kết nối với những người chơi khác, chia sẻ kinh nghiệm và tạo mối quan hệ đồng đội hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi.

  • 5h00 Thứ 7, ngày 22/7/2023: Công viên Biển Đông, Đà Nẵng

  2. Workshop Yoga trị liệu cho Tim Mạch Và Suy Giãn Tĩnh Mạch

  Trong tháng 7 này, TA Galaxy hân hạnh đem đến cho bạn một chuỗi workshop đặc biệt, với nội dung tập trung vào sức khỏe tim mạch và suy giãn tĩnh mạch, mang đến những kiến thức và phương pháp tập luyện hiệu quả.

  BẢN TIN THÁNG 7: TA GALAXY NEWSWorkshop sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các bệnh lý tim mạch và suy giãn tĩnh mạch thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là ở những nhóm đối tượng như giáo viên, người kinh doanh, dân văn phòng, người trung niên và người cao tuổi. 

  Bên cạnh đó, Đội ngũ HLV bộ môn Yoga tại trung tâm sẽ chia sẻ cho bạn các phương pháp tập luyện Yoga trị liệu đặc biệt, nhằm giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch và suy giãn tĩnh mạch hiệu quả..

  • 18h00 Thứ 3, ngày 11/7/2023: TA Galaxy 06 Phan Đăng Lưu
  • 18h00 Thứ 4,  ngày 12/7/2023: TA Galaxy 43 Nguyễn Nhàn
  • 18h00 Thứ 5, ngày 13/7/2023: TA Galaxy 144 Ông Ích Khiêm
  • 18h00 Thứ 6 , ngày 14/7/2023: TA Galaxy 340 Điện Biên Phủ

  3.Workshop Yoga với chủ đề giải pháp điều trị bệnh lý

  Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống, và đó là lý do chương trình workshop được diễn ra với mong muốn chia sẻ kiến thức và giúp bạn tìm ra giải pháp hiệu quả cho các vấn đề bệnh lý mà bạn đang gặp phải.

  BẢN TIN THÁNG 7: TA GALAXY NEWS

  Trong chương trình này, đội ngũ Master Yoga của TA Galaxy sẽ lắng nghe tình trạng bệnh lý và mong muốn của mọi người. Từ đó hỗ trợ, chia sẻ với bạn về định hướng, lộ trình tập luyện Yoga phù hợp, nhằm mang đến sự trị liệu hiệu quả và cải thiện tình trạng bệnh lý của bạn.

  Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ Master Yoga, TA Galaxy sẽ cung cấp cho bạn những bài tập và phương pháp Yoga tối ưu, tùy chỉnh cho từng trường hợp bệnh lý cụ thể. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của bệnh lý và tác động của Yoga đến quá trình điều trị.

  Hãy tham gia Workshop Yoga – Giải pháp Điều Trị Bệnh Lý tại TA Galaxy, chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của đội ngũ Master, bạn sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp và có được sự cải thiện tích cực cho sức khỏe của mình. 

  • 18h00 Thứ 4, ngày 19/7/2023: TA Galaxy Ngô Quyền

  4. Lớp học đặc biệt

  Body combat 95

  BẢN TIN THÁNG 7: TA GALAXY NEWS

  Lớp học đặc biệt tháng 7 gọi tên Body Combat 95. Với lớp học này, Quý Hội viên sẽ được trải nghiệm tập luyện tại khu vực MMA Kickfitness của trung tâm. Hy vọng với sự thay đổi mới mẻ này, lớp học sẽ tạo nên sự thú vị và mang đến một buổi tập luyện hiệu quả.

  • 17h40 Thứ 3 ngày 18/7/2023: TA galaxy 340 Điện Biên Phủ

  Zumba: Latin Rhythm

  BẢN TIN THÁNG 7: TA GALAXY NEWS

  Lớp học đặc biệt Zumba – Latin Rhythm sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy năng lượng và thăng hoa. Với những giai điệu và nhịp điệu Latin nổi tiếng, bạn sẽ được hòa mình vào không gian cuồng nhiệt và hứng khởi. Lớp học sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn đốt cháy calo một cách hiệu quả.

  • 17h35 Thứ 6, ngày 21/7/2023: TA galaxy 144 Ông Ích Khiêm

  Có thể bạn quan tâm:

  Ngọc Nhi.

  Tags: