TA Galaxy Fitness & Yoga Center

DANCE

TUYỆT CHIÊU TÚT DÁNG

Mỗi lớp học giúp đốt cháy 600+ calo

VŨ ĐẠO QUỐC TẾ

Sự kết hợp của 3 bộ môn thời thượng: Zumba, Dance Fitness, Sexy Dance

NHIỀU CẤP ĐỘ

Có lớp cho người mới bắt đầu

THỎA MÃN ĐAM MÊ NHẢY MÚA CỦA BẠN CÙNG DANCE

TẠI TA GALAXY FITNESS & YOGA

Bạn đã sẵn sàng cháy hết mình với những bước nhảy lôi cuốn?

JOE_1341

TRẺ HÓA TÂM HỒN CÙNG ZUMBA

Lướt theo nhịp điệu của âm nhạc Salsa, Cumbia, Reggaeton, Bachata… và aerobic, Zumba đưa bạn bước vào một bữa tiệc khiêu vũ sôi động hơn là một buổi tập luyện. Với khẩu hiệu “Join the party”, bạn không cần phải là một vũ công cừ khôi để cảm thấy được chào đón trong một lớp học Zumba. Và đó là điều kỳ diệu nhất mà bạn có thể cảm nhận khi tham gia các lớp học Zumba là tâm hồn trở nên trẻ hóa mỗi ngày.

DSC_4720

VÓC DÁNG THON GỌN CÙNG DANCE FITNESS

Âm nhạc US UK, K-pop, V-pop hiện đại kết hợp cùng những bước nhảy theo hơi hướng fitness khơi dậy nguồn năng lượng sống và mang đến hiệu quả giảm cân đáng kinh ngạc cho người tập. Với bộ môn Dance Fitness bạn cần phải có đam mê và kiên trì thì việc tập luyện sẽ giúp bạn có một thân hình quyến rũ, vòng 2 thon gọn và tinh thần tràn đầy năng lượng và giảm stress hiệu quả nhất.

JOE_1162

THẦN THÁI TỰ TIN CÙNG SEXY DANCE

Lấy chất liệu từ vũ đạo của các nhóm nhạc Hàn Quốc, Trung Quốc pha trộn cùng điệu “jazz funk” của Mỹ Latinh, những bước nhảy gợi lên chất sexy, quyến rũ và gợi cảm của Sexy Dance sinh ra dành cho các quý cô yêu thích sự bí ẩn và nữ tính. Sexy Dance bắt buộc bạn phải tự tin để dám thực hiện những động tác táo bạo, dứt khoát, mạnh mẽ, vô cùng quyến rũ trên sàn tập, từ đó xây dựng cho bạn một thần thái tự tin và nổi bật.

TA GALAXY FITNESS & YOGA

TỰ TIN NHẢY ĐẸP CHỈ SAU MỘT KHÓA HỌC

Các Master Yoga tại TA GALAXY đạt chứng chỉ quốc tế sẽ là “người lái đò” dẫn dắt các hội viên trên cong đường trở nên khỏe mạnh và an yên mỗi ngày

KẾT NỐI NGAY VỚI CÁC YOGI TẬN TÂM TẠI TA GALAXY