TA Galaxy Fitness & Yoga Center

TA GALAXY NGUYỄN NHÀN

THÔNG TIN CLB

Tọa lạc tại trục đường Nguyễn Nhàn, TA Galaxy 43 Nguyễn Nhàn chính là lựa chọn lý tưởng dành cho những người yêu thích lối sống khỏe mạnh và năng động. Với diện tích rộng 2000m2 trải dài 3 tầng nhà, riêng khu vực tập gym chuyên dụng với hơn 29+ máy chạy bộ cùng với máy tập phục vụ đủ các nhóm cơ nhập khẩu hoàn toàn từ IMPULSE, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm đầy đủ nhất về không gian tập luyện fitness hàng đầu khu vực Cẩm Lệ.

Thời gian hoạt động

5:00 - 20:00 mỗi ngày

Tiện nghi

Khu vực Gym, khu vực Kickfit, Yoga studio, Group X studio, Sauna xông hơi, Khu vực thư giãn, Phòng trang điểm, Phòng thay đồ

Previous
Next

NHỮNG TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU

PHÒNG TẬP TA GALAXY PHAN ĐĂNG LƯU ĐI ĐẦU VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

TA Galaxy 43 Nguyễn Nhàn sở hữu không gian mặt tiền thoáng đãng, cùng hệ thống máy tập Technogym, Life Fitness..., đội ngũ HLV không thể không nhiệt tình và chuyên nghiệp hơn. Tất cả nhằm tạo động lực tập gym cho hội viên, giúp hội viên đạt được mục tiêu về hình thể và sức khỏe.

Các Dịch Vụ Tại TA GALAXY

TA Galaxy & Yoga được xây dựng để mang lại hạnh phúc và tạo ra những khoảnh khắc viên mãn cho bạn trong cuộc sống bằng việc cung cấp các dịch vụ phát triển sức khỏe thể chất, dinh dưỡng và tinh thần toàn diện.

TINH HOA YOGA ẤN ĐỘ NGUYÊN BẢN

Từ tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản, lộ trình tập luyện Yoga tại TA Galaxy đẩy đủ các trường phái Hatha Yoga, Vinyasa Yoga, Ashtanga Yoga, Power Yoga, Balance Yoga... cho đến các lớp học Yoga sáng tạo với dụng cụ.

CHƯƠNG TRÌNH NHẢY ĐỘC ĐÁO

Từ tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản, lộ trình tập luyện Yoga tại TA Galaxy đẩy đủ các trường phái Hatha Yoga, Vinyasa Yoga, Ashtanga Yoga, Power Yoga, Balance Yoga... cho đến các lớp học Yoga sáng tạo với dụng cụ.

HLV CÁ NHÂN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Các huấn luyện viên đạt chuẩn NASM của chúng tôi sẽ cùng bạn thiết lập chương trình tập luyện & chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của bạn. Đồng thời, các HLV cá nhân sẽ hướng dẫn bạn từng bước để chinh phục

LỚP TẬP NHÓM KHÔNG GIỚI HẠN

Tận hưởng niềm vui bất tận với hơn 50 lớp tập nhóm bản quyền từ Lesmills như Body Combat, Body Jam; các chương trình tập luyện độc quyền TAG Program - Cycling - Free Style Program - Dancing.

LỚP PILATES KHẮC PHỤC BỆNH VĂN PHÒNG

Với bộ môn Pilates giúp đạt hiệu quả siết lại cơ, chỉnh tư thế cột sống về đúng, giảm tình trạng đau lưng, mỏi lưng, đau mỏi vai cổ gáy, đau xương cụt… mà dân công sở thường xuyên gặp phải.

ĂN UỐNG KHOA HỌC MỖI NGÀY

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy kết hợp thói quen luyện tập với phương pháp dinh dưỡng khoa học. TA Galaxy cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng 1 kèm 1 trực tiếp qua điện thoại mỗi ngày.

MỘT CỘNG ĐỒNG TRUYỀN CẢM HỨNG CHO BẠN TỐT HƠN NỮA

Cùng hàng ngàn hội viên lan toả lối sống lành mạnh ngay hôm nay! Đã đến lúc bạn nên thử những điều mới mẻ, hướng tới cuộc sống hứng khởi và tự tin toả sáng.

CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN CHO TRẺ EM VÀ CẢ GIA ĐÌNH

Cùng cả gia đình khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Hãy để việc tập luyện hằng ngày là quãng thời gian kết nối cả gia đình với nhau theo phương thức lành mạnh nhất.

TẬP THỬ MIỄN PHÍ. LỰA CHỌN GÓI THẺ PHÙ HỢP VỚI BẠN