TA Galaxy Fitness & Yoga Center

TA GALAXY ĐIỆN BIÊN PHủ

THÔNG TIN CLB

TA Galaxy 340 Điện Biên Phủ nằm trên trục đường Điện Biên Phủ rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân Quận Thanh Khê và Liên Chiều (khu vực Hòa Khánh) – chính là lựa chọn lý tưởng dành cho những người yêu thích lối sống khỏe mạnh và năng động. Với diện tích rộng 2500m2 trải dài 3 tầng nhà, riêng khu vực tập gym chuyên dụng với hơn 29+ máy chạy bộ cùng với máy tập phục vụ đủ các nhóm cơ nhập khẩu hoàn toàn từ Technogym, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm đầy đủ nhất về không gian tập luyện đẳng cấp quốc tế đích thực.

Thời gian hoạt động

5:00 - 21:00 hàng ngày

Tiện nghi

Khu vực Gym, khu vực Kickfit & Lồng MMA, hồ bơi, Yoga studio, Group X studio, Cycling studio, Sauna xông hơi, Khu vực thư giãn, Phòng trang điểm, Phòng thay đồ

Previous
Next

NHỮNG TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU

PHÒNG TẬP TA GALAXY 340 ĐIỆN BIÊN PHỦ ĐI ĐẦU VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

TA Galaxy 340 Điện Biên Phủ sở hữu không gian mặt tiền ở vị trí thuận tiện, cùng hệ thống máy tập Technogym, Life Fitness..., đội ngũ HLV không thể không nhiệt tình và chuyên nghiệp hơn. Tất cả nhằm tạo động lực tập gym cho hội viên, giúp hội viên đạt được mục tiêu về hình thể và sức khỏe.

Các Dịch Vụ Tại TA GALAXY

TA Galaxy & Yoga được xây dựng để mang lại hạnh phúc và tạo ra những khoảnh khắc viên mãn cho bạn trong cuộc sống bằng việc cung cấp các dịch vụ phát triển sức khỏe thể chất, dinh dưỡng và tinh thần toàn diện.

TINH HOA YOGA ẤN ĐỘ NGUYÊN BẢN

Từ tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản, lộ trình tập luyện Yoga tại TA Galaxy đẩy đủ các trường phái Hatha Yoga, Vinyasa Yoga, Ashtanga Yoga, Power Yoga, Balance Yoga... cho đến các lớp học Yoga sáng tạo với dụng cụ.

a-min

CHƯƠNG TRÌNH NHẢY ĐỘC ĐÁO

Lướt theo nhịp điệu của âm nhạc Salsa, Cumbia, Reggaeton, Bachata… và aerobic, các lớp Dance tại TA Galaxy đưa bạn bước vào một bữa tiệc khiêu vũ sôi động hơn là một buổi tập luyện.

HLV CÁ NHÂN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Các huấn luyện viên đạt của chúng tôi sẽ cùng bạn thiết lập chương trình tập luyện & chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của bạn. Đồng thời, các HLV cá nhân sẽ hướng dẫn bạn từng bước để chinh phục.

LỚP TẬP NHÓM KHÔNG GIỚI HẠN

Tận hưởng niềm vui bất tận với hơn 50 lớp tập nhóm bản quyền từ Lesmills như Body Combat, Body Jam; các chương trình tập luyện độc quyền TAG Program - Cycling - Free Style Program - Dancing.

LỚP PILATES KHẮC PHỤC BỆNH VĂN PHÒNG

Với bộ môn Pilates giúp đạt hiệu quả siết lại cơ, chỉnh tư thế cột sống về đúng, giảm tình trạng đau lưng, mỏi lưng, đau mỏi vai cổ gáy, đau xương cụt… mà dân công sở thường xuyên gặp phải..

ĂN UỐNG KHOA HỌC MỖI NGÀY

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy kết hợp thói quen luyện tập với phương pháp dinh dưỡng khoa học. TA Galaxy cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng 1 kèm 1 trực tiếp qua điện thoại mỗi ngày.

MỘT CỘNG ĐỒNG TRUYỀN CẢM HỨNG CHO BẠN TỐT HƠN NỮA

Cùng hàng ngàn hội viên lan toả lối sống lành mạnh ngay hôm nay! Đã đến lúc bạn nên thử những điều mới mẻ, hướng tới cuộc sống hứng khởi và tự tin toả sáng.

CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN CHO TRẺ EM VÀ CẢ GIA ĐÌNH

Cùng cả gia đình khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Hãy để việc tập luyện hằng ngày là quãng thời gian kết nối cả gia đình với nhau theo phương thức lành mạnh nhất.

TẬP THỬ MIỄN PHÍ. LỰA CHỌN GÓI THẺ PHÙ HỢP VỚI BẠN